Máy thủy bình

Mua máy thủy bình tại Trắc Địa Nam Tiến

 Hàng chính hãng 100%

 Giao hàng toàn quốc nhiều ưu đãi

 Bảo hành dài hạn

Đổi trả hàng đơn giản

Bảo dưỡng miễn phí

 phục vụ 24/7 với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nhất

Hơn 10 năm trong dịch vụ buôn bán và sửa chữa

Đã có hơn 1,000 khách hàng hài lòng

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ với giá tốt nhất 0986 466 433

Các thế hệ máy đo cao độ của các hãng sản xuất  thiết bị máy đo đạc xây dựng như Leica, Topcon, Sokkia, Nikon …. là những trợ thủ đắc lực cho các kỹ trắc đạc. Với hệ thống con lắc tự động giúp thao tác nhanh. Về nguyên lý đo cao của Máy Thủy Bình là đo cao hình học cho độ chính xác rất cao nên không có thiết bị nào thay thế được nó trong công việc về độ cao (xác định chênh cao, truyền cao độ)

CÁC DÒNG MÁY THỦY BÌNH THÔNG DỤNG NHẤT

MÁY THỦY BÌNH LEICA 

ỨNG DỤNG CỦA MÁY THỦY BÌNH

hiện nay với tốc độ phát triển rất mạnh của cơ sở hạ tầng cả về giao thông, thủy lợi, các công trình xây dựng ngày càng nhiều chính vì vậy nhu cầu sử dụng các thiết bị máy đo cao độ được sử dụng ngày càng nhiều trên các công trình, nó đáp ứng được tất cả các nhu cầu đo cao độ, đo chênh cao rất nhanh chóng và chính xác.

Máy thủy bình Leica, Nikon, Topcon, Sokkia… được dùng phổ biến Thiết bị máy đo đạc này là dòng máy trắc địa chuyên dụng dùng để đo độ cao, với đặc điểm nhỏ gọn tiện lợi, dễ sử dụng giúp cho các thao tác đọc số nhanh chóng chính xác. Nguyên lý đo cao độ trong máy là đo cao hình học cho độ chính xác rất cao vì thế nó không thể thiếu trong các công trình thi công trong mọi lĩnh vực, xây dựng, giao thông, thủy lợi….

Cấu tạo của máy thủy bình

Hộp máy được làm bằng nhựa cao cấp có độ bền cao, bên trong có xốp chống va đập rất tốt, thân và đế máy được làm bằng hợp kim có độ bền cao, hệ thống lăng kính, điều quang, vi động ở máy được thiết kế rất chính xác giúp máy vận hành rất mượt mà, hệ thống cân bằng tự động của máy được thết kế rất nhạy nên nó có độ chính xác và độ ổn định rất cao, hệ thống chống bụi, chống ẩm rất tốt vì thế nó làm việc được trong nhiều môi trường khắc nhiệt.

© 2009 Trắc Địa Quyết Thắng. 139 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội