Máy toàn đạc điện tử

Máy toàn đạc điện tử Leica, Nikon, Topcon, Sokkia

Máy toàn đạc điện tử là một thiết bị đa năng trong đo đạc, nó được dùng để đo đạc các bản đồ địa chính, địa hình với các tỷ lệ và đo đạc khảo sát, thi công các công trình giao thông, thủy lợi….. Nguyên lý hoạt động chủ yếu của nó là dựa trên máy kinh vĩ và tích hợp bộ đo cạnh với độ chính xác cao và cách chức năng tính toán rất ưu việt giúp nó giải quyết tất cả các yêu cầu mà người dùng đưa ra như: đo diện tích, bố trí điểm thiết kế, giao hội, đo khoảng cách gián tiếp, đo cao không với tới….vv…..Về đo độ cao máy toàn đạc không chuyên dụng như máy thủy bình nhưng nó cũng đáp ứng được quy phạm thủy chuẩn kỹ thuật trong thì công.

ĐẶC ĐIỂM KHI MUA MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ TẠI TRẮC ĐỊA NAM  TIẾN

  •  giao hàng và chuyển giao theo yêu cầu
  •  hàng chính hãng 100%
  •  Giá cả cạnh tranh nhất
  •  Bảo hành miễn phí 12 tháng
  •  Miễn phí kiểm định

máy toàn đạc điện tử

Báo giá Máy toàn đạc điện tử dưới 100 triệu

Báo giá máy toàn đạc điện tử trên 100 triệu

tư vấn mua hàng

Một số máy toàn đạc điện tử tiêu biểu

Một số trị đo trong máy toàn đạc điện tử

+ Đo cạnh của thiết bị này  bằng công nghệ laser nên có thời gian đo rất nhanh và độ chính xác cao trong mọi điều kiện của môi trường.
+ Đo góc của máy toàn đạc điện tử bằng công nghệ khắc bàn độ tinh vi và hệ thống mắt đọc hiện đại, góc đo được hiển thị ngay trên màn hình với độ chính ổn định cao.
Thiết bị trắc địa này với nhiều các tiện ích và ứng dụng trong hệ điều hành nên chức năng đo tọa độ của máy rất ưu việt, nó giải quyết hầu hết các yêu cầu ngoài thực địa của người sử dụng.

+ Đo tọa độ: thực chất của trị đo này là dựa vào giá trị cạnh và góc để tính toán ra tọa độ

bài toán về tọa độ của máy toàn đạc giải quết được rất nhiều trong công tác đo đạc như bố trí điểm ra thực đị, khảo sát, giao hội nghịch, đo diện tích….

© 2009 Trắc Địa Quyết Thắng. 139 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội